CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NHÀ XINH - ĐỊA CHỈ: SỐ 31 - DỊCH VỤ 7 - MỖ LAO - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI - ĐIỆN THOẠI: 0988 743 845 - EMAIL: THIETKENHAXINH.JSC@GMAIL.COM
 
Góc thư giãn - truyện cười kiến trúc sư
truyện cười kiến trúc sư, kiến trúc sư vui nhộn, buồn vui nghề kiến trúc sư, mời các bạn cùng thư giãn cùng các kiến trúc sư để thấy họ là những người lao động vất vả nhưng cũng rất yêu đời.
Xem chi tiết >>>
Thuê kiến trúc sư thiết kế, nên hay không ?
Ai cũng biết việc làm nhà là quan trọng và phức tạp. Thế nhưng để đi đến quyết định thuê hẳn một đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế nhà thì không phải ai cũng thấy cần. Nhiều người suy nghĩ đắn đo trước mảnh đất hẹp, túi tiền ít và cắt phăng ngay khoảng thiết kế phí.
Xem chi tiết >>>
Gói thiết kế nhà giá rẻ, tiết kiệm
Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà dân dụng của đại bộ phận người dân có nhu cầu nhà ở mức trung bình, không cầu kỳ, sang trọng với những chi tiết kiến trúc đẹp mắt, mới lạ và sáng tạo, vật liệu sử dụng đắt tiền...Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Nhà Xinh đưa ra gói thiết kế kiến trúc giá thấp, rẻ, tiết kiệm nhằm phục vụ thiết thực nhu cầu xây dựng đơn giản nhưng hợp lý về công năng sử dụng.
Xem chi tiết >>>
Những chủ nhà khiến kiến trúc sư chán và sợ
Kiến trúc sư đi thiết kế, xây nhà cho gia chủ. Xung quanh điều đó cũng có không ít câu chuyện bi hài mà họ thường "tám" với nhau, bên cạnh vấn đề chuyên môn. Dưới đây là những dạng gia chủ thường khiến không ít kiến trúc sự chán và sợ.
Xem chi tiết >>>
KHÔNG GIAN ĐẸP
Giới thiệu các ngôi nhà mẫu đẹp để gợi ý tưởng sáng tạo cho kiến trúc sư và người có nhu cầu xây nhà ...
TƯ VẤN PHONG THỦY
Theo triết lý Trung Hoa, phong thủy tạo ra sự cân bằng và hài hòa xung quanh những vật thể sống...
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NHÀ XINH
Địa Chỉ: Số 31 - Dịch Vụ 7 - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
Điện Thoại: 0988 743 845 - 0985 059 019
Email: thietkenhaxinh.jsc@gmail.com

Thiet ke nha | Thiet ke nha dep | Thiet ke kien truc | Thiet ke noi that